สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก   Login ล็อกอิน

XSHOT วิธีแก้ไขปัญหาระบบไม่ Auto Patch เมื่อเปิดตัวเกม!

โพสท์วันที่ : 2013-07-02 16:19:32
โพสท์โดย :

  

XSHOT วิธีแก้ไขปัญหาระบบไม่ Auto Patch เมื่อเปิดตัวเกม!

            ทีมงาน XSHOT ขอแจ้งข่าวสำคัญสำหรับน้องๆ ทุกคนหลายคนที่พบปัญหาเมื่อเปิดตัวเกมขั้นมาแล้วและพบว่ามันไม่สามารถโหลดแพทช์ได้โดยมีข้อความว่า “didn't obtain version info and updating address” ซึ่งจะทำกด “Start” ที่หน้าต่างตัวเกมไม่ได้ วันนี้ทีมงานมีวิธีแก้ไขมาฝาก ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลย

Update Autopatch ไม่ผ่าน ขึ้นว่า “didn't obtain version info and updating address”

วิธีแก้ไขปัญหาเข้าเกม Xshot ไม่ได้

ขั้นตอนที่ 1.ให้ทำการดาวโหลดตัว XSHOT.exe ที่หน้าเว็บเกม Xshot มาลงทับในโฟลเดอร์เกม Xshot โหลดได้ตามนี้ https://www.dropbox.com/s/lm6mjib2ygnklqi/XSHOT.exe

Xshot.exe ของ Version 428

ขั้นตอนที่ 2. เมื่อโหลดตัว XSHOT.exe ของ Version 428 เสร็จเรียบร้อย ให้นำตัวนี่ไปไว้ในตัวเกม XSHOT ที่น้องๆ ติดตั้งไว้นะครับ ตัวอย่าง ไดรว์ C:\kingsoft\xshot เป็นต้น

นำตัว Xshot.exe ของ Version 428 มาไว้ในที่ติดตั้วตัวเกม XSHOT

ขั้นตอนที่ 3. ให้ทำการลบไฟล์ที่มีชื่อว่า version.exe ในโฟลเดอร์ UserData ในเกม Xshot (ถ้าไม่มีไม่เป็นไรครับผม)

ลบไฟล์ Version.ini หรือ หากไม่มีไม่เป็นไร

            ขั้นตอนที่ 4. เพียงแค่นี้เป็นอันเสร็จเรียบร้อย สามารถเข้าเล่นเกม XSHOT ได้ปกติ ขอให้สนุกกับเกม FPS สุดแนวระดับต้อนๆ ของประเทศนะครัลบ

            และทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีการแก้ไขปัญหา “didn't obtain version info and updating address” ที่ทำให้น้องๆ ไม่สามารถเข้าเล่นเกม XSHOT ได้นะครับ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ 02-391-7494-6 หรือ ระบบ Live Chat: http://livechat.winner.co.th/cusChat/index.php เพื่อให้ทีมงานสามารถประสานงานแก้ไขให้ได้นะครับ

 

 

….พี่โกโก้